Cấy ghép Implant

Công nghệ cấy ghép Implant ra đời đã giúp cho loài người có thể thay thế những chiếc răng đã mất giống hệt răng thật.

 Tuy nhiên đây là một trong những kỹ thuật khó nhất trong các hình thức thẩm mỹ răng do nó đòi hỏi tính chính xác cao. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình cấy ghép Implant hiện nay.

Tất cả các quy trình cấy ghép implant phải được tuân thủ nghiêm ngặt và tuần tự theo quy trình quốc tế để đảm bảo sự an toàn, hiệu quả.

1. Khám, chụp chiếu răng và xương cẩn thận

Để thực hiện quy trình cấy ghép implant đầu tiên bạn phải được bác sĩ khám, chụp phim toàn cảnh hoặc CT Cone beam nhằm kiểm tra mật độ của xương và chiều cao xương của bạn. Dựa vào đó để xem bạn có thể sử dụng hình thức cấy ghép Implant hay không. Chính vì thế giai đoạn chụp và xem Phim CT Cone beam đòi hỏi phải bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm. Từ tấm phim được chụp bác sĩ sẽ biết được chi tiết vị trí cấy ghép implant.

Ngoài việc xem xét kỹ về xương thì bạn cần được khám tổng quát để xem tình hình sức khỏe. Bản thân có bệnh như: Cao huyết áp, bệnh tim, … thì sẽ khó mà áp dụng hình thức thẩm mỹ răng này.

2. Lên lịch cấy ghép implant

Sau khi xem xét toàn diện mọi thứ cần thiết nếu thấy bạn có thể cấy ghép implant thì bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn ngày cấy ghép cho bạn. Đồng thời họ sẽ trao đổi cụ thể với bạn các nội dung liên quan đến quá trình cấy ghép.

3. Cấy ghép implant

Bạn nhớ phải giữ gìn sức khỏe thật tốt đến ngày tiến hành cấy ghép Implant. Và ghi nhớ kỹ lời dặn dò của bác sĩ trước khi cấy ghép như phải ăn uống đầy đủ và phải kiểm soát tốt những chỉ số đường huyết, huyết áp, … Nếu chỉ cấy ghép Implant đơn thuần thì chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ là xong và không hề gây đau đớn, bạn vẫn có thể làm việc, đi lại bình thường. Tuy nhiên nếu phải thực hiện thêm một số thủ thuật khác như: Ghép xương, nâng xoang hở thì thời gian thực hiện dài hơn và bạn cần được nghỉ ngơi.

4. Sau khi cấy ghép implant xong

Sau khi cấy ghép implant xong bạn sẽ được lắp răng tạm. Đây là loại răng không thể dùng để nhai được mà chỉ có tính thẩm mỹ nhằm giúp bạn tự tin khi giao tiếp, làm việc được tốt hơn. Còn để có thể ăn uống thì bạn phải đợi một khoảng thời gian tích hợp xương của Implant và quá trình cấy ghép implant hoàn thiện.  

Trong quá trình sau khi cấy ghép xong bạn nên định kỳ đi tái khám implant để được bác sĩ khám, cắt chỉ,  chụp phim kiểm tra để phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh nếu có kịp thời.

Trung tâm Nha khoa Oxy là một trong cơ sở nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh có khả năng cấy ghép Implant.  Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm đã tham gia rất nhiều các chương trình đào tạo về cấy ghép implant cùng các trang thiết bị hiện đại như máy cắt xương bằng sóng siêu âm nên sẽ không có cảm giác đau trong quá trình cấy ghép răng. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0986978956

Địa chỉ: 40/1 Tô Ký, xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tphcm.

Website:www.nhakhoaoxy.com

HÌNH DỊCH VỤ